Phương Đông Green Park - Hấp dẫn khách hàng khi ra chính sách ưu đãi

Mới đây nhất chủ đầu tư Công ty TNHH Phương Đông Hà Nội đã ra công bố chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ Green Park khiến dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Khả năng đầu tư sinh lời cao tại dự án

Phối cảnh dự án PD Green Park

Phương Đông Green Park được tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội. Nơi đây được mệnh danh là mảnh đất “thiên thời địa lợi  nhân hòa” nơi tập trung hệ thống cơ quan hành chính, văn hóa, xã hội, noi tập trung đông dân cư có trì độ dân trí cao, có nền kinh tế phát triển nhanh chóng ổn định.

Với chính sách “siêu hấp dẫn” và chỉ áp dụng trong thời gian ngắn thì đây chính là “món hời” dành cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp để ở, hoặc để đầu tư. Giúp khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ với tiềm năng gia tăng giá trị vững bền và đảm bảo lợi nhuận cao theo thời gian mà không cần lo lắng về áp lực tài chính.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư

phối cảnh phòng ở chung cư Green Park

Ngoài chính sách vay vốn từ phía các ngân hàng, chủ đầu tư đã tung ra chính sách vô cùng ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu muốn mua căn hộ Green Park khi thanh toán 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng sẽ được mức chiết khấu 6% giá trị căn hộ. Đối với khách hàng có nhu cầu mua nhiều căn hộ hoặc giới thiệu cho người thân như: bố mẹ, anh, chị em ruột,… thì theo đó sẽ tùy thuộc vào số lượng căn hộ mua mà được hưởng chiết khấu tương ứng 1%, 2%, 3%,…

Để giúp khách hàng không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ sang trọng tại dự án Phương Đông đẳng cấp này, phía ngân hàng bảo trợ còn cam kết hỗ trợ vay vốn với mức cho vay tối đa lên đến 75% giá trị căn hộ và cho vay với thời hạn kéo dài tới 20 năm. Khách hàng có thể tự do lựa cho mức lãi suất cho vay sao cho phù hợp với kinh tế của mình.


Đây chính là cơ hội “vàng” có “một không hai”m dành cho các nhà đầu tư, dự án Green Park hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn thông mình cho tương lai của khách hàng để có một cuộc sống án lành, hiện đại, đem lại lợi nhuận sinh lời cao và ổn định.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]