Chủ đầu tư dự án Hinode City 201 Minh Khai là ai?

Dự án Hinode City 201 Minh Khai, một siêu phẩm tổ hợp văn phòng và căn hộ cao cấp bậc nhất nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội, được đầu tư bởi Công ty cổ phần Thương mại xây dựng Vietracimex, đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Lịch sử phát triển bền vững

chủ đầu tư Hinode City

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển từ những năm 1999 đến nay, Vietracimex đã khẳng định vững chắc vị thế của mình và là đơn vị đi đầu trong lĩnh đầu tư và kinh doanh bất động sản.

“ Tâm – Tín – Trí” luôn là phương châm hàng đầu cho mọi hoạt động của công ty, hướng tới xây dựng một xã hội tốt đẹp và kiến tạo sản phẩm chất lượng nâng cao và cải thiện môi trường.

Sau nhiều năm hoạt động tích cực không ngừng nghỉ, Vietracimex đã tạo được tiếng vang lớn trong ngành bất động sản nói riêng và trong khối ngành công nghiệp xây dựng nói chung. Có thể kể đến một số dự án lớn như: KĐT Kim Chung – Di Trạch, KĐT mới Nam Sài Gòn, Khách sạn 5 sao Ngôi Sao Hạ Long,… Nhưng tất cả những gì nêu trên cũng chưa đủ để khẳng định vai trò cũng như tên tuổi của một chủ đầu tư uy tín.

Phối cảnh chung cư Hinode City

Hinode City Minh Khai không chỉ sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí địa lý mà còn mang trong mình những đặc tính siêu việt về tiện ích cũng như lối thiết kế hiện đại, trẻ trung. Hơn nữa đây còn là một sản phẩm tinh tế cho sự kết hợp hài hòa phong cách phương Đông và phương Tây, mang lại môi trường sống đảng cấp, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối sự hài lòng về dịch vụ sống và tiện ích mà Chung cư Hinode Minh Khai đem lại cho các cư dân tương lai.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]